welife
Tải ứng dụng
|
Đăng nhập
welife
Yêu cầu xóa tài khoản
Khi xóa tài khoản, toàn bộ dữ liệu của bạn trên welife — bài đăng, Reels, tin nhắn, danh bạ, lịch sử dịch vụ và ví welife — sẽ được xóa hoặc ẩn danh và
không thể khôi phục
.
Số điện thoại
Mật khẩu
Xác nhận xóa dữ liệu
Trợ giúp?
Tiến hành xóa
Hoặc
Đổi ý?
Quay lại trang chủ